(manga)To love a Man like him-Honjou Rie

posted on 07 Feb 2010 21:35 by tsuru-tsurumi in Honjou-Rie

ข้อมูลภาคภาษาอังกฤษอ้างอิงจาก www.mangaupdates.com

พักนี้ได้อ่านงานของHonjou Rie Sensei ฝีมือการวาด ออกแบบหน้าตานี่ไม่เลวทีเดียว ก็จัดว่าหล่อใช้ได้แต่ก็ไม่ใช่สไตล์ของTsuruอะ ส่วนแนว เนื้อเรื่องอ่านแล้วก็สนุกดีนะ แต่เราก็ไม่ชอบอีกละเพราะหนุ่มๆของเซ็นเซชอบใช้กำลังกันจัง เดี๋ยวก็เตะ เดี๋ยวก็ต่อย อ่อนโยนกันหน่อยก็ดีนะ พอดีเราไม่ค่อยชอบแนวใช้กำลังกันอะ

สรุปแล้วถ้าใครชอบแนวเจ้านายผู้สูงศักดิ์กับข้ารับใช้ผู้ภักดีก็น่าจะชอบมังงะของRie Senseiนะ ผลงานที่ออกมามักจะเป็นอุเคะผู้มีอำนาจเหนือฝ่ายเซะ หลอกให้เซะผู้ซื่อสัตย์รับใช้เขาไปตลอดกาล แถมงานที่ออกมาก็แอบSMกะSmutอยู่เรื่อยๆด้วย

กลับมามังงะที่นำมาแนะนำคราวนี้ดีกว่า เป็นมังงะชุดTo love a Man like him มี2เล่มแต่ไม่ได้ต่อกันนะ ตัวเอกมี3คู่ทั้งหมดอยู่โรงเรียนเดียวกันคะ เป็นโรงเรียนชายล้วน เราชอบคู่ของKurataxKojimaแล้วก็ชอบคู่ของHirotoxKata เรื่องราวของทั้งสองคู่อยู่ในเล่มAi no Kotoba mo Shiranaide ชอบเนื้อเรื่องของทั้งสองคู่คะน่ารักดี

ส่วนอีกเล่มKonna Otoko wa Aisareruเป็นเล่มที่ออกมาก่อน แต่ไม่ชอบอะเซเมะไม่หล่อ ไม่ชอบสไตล์นี้เลยแต่ก็เอามาลงจะได้เก็บให้ครบๆกัน

  • Ai no Kotoba mo Shiranaide (Year2008)

Download-(1 Volume~Complete)

Genre : Comedy,School Life,Yaoi,SM 
Associated Names 
愛の言葉も知らないで
Ai no Kotoba mo Shiranai de
I Don't Even Know the Word of Love
  • ยินดีนำเสนอเล่นนี้คะ เนื้อเรื่องสนุก น่ารักดี 
ท่านประธานนักเรียนผู้สมบูรณ์แบบทุกอย่าง เรียนก็ต้องได้ที่หนึ่งด้วยที่โดดทางบ้านบังคับ ด้วยความกดดันทำให้เขาต้องหาทางระบายบ้างโดยยอมที่อะไรกับใครก็ได้ เพื่อนร่วมห้องของเขาKurataหนุ่มผู้ไม่มีสิ่งใดทำให้เค้ากังวลได้ สนุกร่าเริงได้ตลอดถึงแม้จะเรียนอยู่ปี3แล้ว แต่เค้าก็ไม่ได้สนใจที่จะเรียนเพราะเค้าไม่คิดจะเข้ามหาลัยอยู่แล้วนิ
Kurataเห็นKojimaผู้มุ่งมั่งกับการเรียน เลยอยากจะชวนเค้าเที่ยวเล่นผ่อนคลายบ้าง แต่แล้วKojimaก็ปกปิดด้านมืดไว้ไม่อยู่ Kurataจะสานสัมพันธ์ต่อหรือจะถอยหนีดี?
อีกเรื่องเมื่อแม่แต่งงานใหม่พ่อเลี้ยงก็พาลูกชายคนเดียวของเค้าเข้ามาอยู่บ้านด้วย Hirotoจึงได้พี่ชายหน้าสวยมาค่อยดูแล Kotaก็พยายามเทรกแคร์น้องเป็นอย่างดีเชียว เรื่องราวระหว่างพี่น้องหน้าใหม่ก็เกิดขึ้น!! 
Description

Kojima, the Vice President of the Student Body, always strives to be on the #1 spot in school. He normally gets along with the carefree Kurata… until one day Kojima snaps and forces Kurata to have sex with him. So starts their S&M relationship or is it love…?
The book also includes a story about a pair of step-brothers, Hiroto x Kota, and a surprise Omake!
  • Konna Otoko wa Aisareru (Year 2007)
Download-(1 Volume~Complete)
Genre : Comedy,School Life,Yaoi,Smut
Associated Names
こんな男は愛される
Konna Otoko wa Ai Sareru
Konna Otokowa Aisareru
To Love A Man Like Him
  • เรื่องของราชินีเคะผู้เลิศเลอKajiกับเซะเมะผู้จงรักภักดี เรื่องนี้น่าจะเป็นแนวถนัดของเซ็นเซนะนี่ 
Description 
Sonekawa Retsu, the high school karate club captain, has been in love with the student body president, Kaji Shogo since junior high. He even went as far as volunteering as the student body secretary in order to be close to him.

Retsu has never thought of confessing his feelings but his constant heated stares don’t leave Kaji unaware of his true feelings. However, this bashful late bloomer needs serious help…

Would love finally blossom between these two men from different worlds?

Comment

Comment:

Tweet

#3 By (49.230.193.1|49.230.193.1) on 2015-04-23 20:33

มาดูดไปอ่านค่า ขอบคุณมากที่เอามาโพสต์ไว้นะค่ะ มา2เรื่องเลยเย้ๆๆ ชอบวิธีสปอยเรื่องที่สุด เป็นการทำให้เราเลือกอ่านได้ตรงใจค่ะ เย้ๆๆ

#2 By aminlove (223.205.136.37) on 2011-04-01 11:01

ว้าววว มาคราวนี้สองเรื่องเลยอ่ะ อยากได้มากกกก
น่าสนุกทั้งสองเรื่องเลย อันนึงก็แนวซาดิสชิมิ
ส่วน Konna Otoko wa Aisareru ก็มาแบบเคะราชินีด้วย
ชอบเคะราชินีที่สุดอ่ะ น่ารักนะนั่นน่ะ
ขอบคุณที่แบ่งปันนะครับ
ชอบมากconfused smile confused smile

#1 By yunyun (118.174.65.239) on 2011-03-21 02:29

tsuru-tsurumi View my profile