(manga)Kohitsuji Hokaku Keikaku-Minami Haruka

posted on 04 May 2010 08:07 by tsuru-tsurumi in Minami-Haruka

ข้อมูลภาคภาษาอังกฤษอ้างอิงจาก www.mangaupdates.com

Kohitsuji Hokaku Keikaku (Capturing the Lambs)

"ปฏิบัติการล่าลูกแกะ"มังงะเล่มโปรดของนักเขียนสุดเลิฟMinami Haruka Sensei เล่มนี้มีทั้งหมด 3เล่มจบและเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษจะพึ่งจะแปลextraของเล่ม3 เสร็จเมื่อไม่นานนี่เอง เราเลยรีบตามไปเก็บและนำมาแจกจ่ายกัน เรื่องนี้อ่านแล้วสนุกมากๆ เราชอบจนอยากจะนำมาแปลไทยแต่ด้วยที่มีทั้งหมด 12ตอน(จบ)แค่เห็นจำนวนแล้ว ความพยายามอันน้อยนิดของเราก็ดับสิ้นลงไป (หรือว่าจะค่อยๆแปลที่ละตอนดีนะ!?)

Kohitsuji Hokaku Keikaku(Year : 2002-2007)

Download (Vol.01-complete)

Download (Vol.02-complete)

Download (Vol.03-complete) 

Genre : School Life,Smut,Yaoi
Status : 3 Volumes (Complete) 

Associated Names  : 仔羊捕獲ケーカク!
Capturing the Lambs
Kohitsuji Hokaku Keekaku!
Kohitsuji Hokaku Kekaku!
 

เนื้อเรื่อง : ตั้งแต่ชั้นมัธยมต้นยูกิเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้เค้าก็ต้องอยู่หอพักโรงเรียนมาตลอด และระหว่าง 3ปีที่อยู่นั้นยูกิก็พักอยู่กับเพื่อนสุดเลิฟของเค้า,คาเอเดะ ทั้งคู่ต่างเป็นเพื่อนรู้ใจ สุดสนิทอย่างที่สุด แถมเวลาอยู่ในห้องพักทั้งสองก็ชอบแอบกุ๊กกิ๊กกันเสียด้วย แต่พฤติกรรมของสองหนุ่มน้อยหน้าหวานนี้ก็ไม่หลุดลอดจากสายตารุ่นพี่คาซุทากะกับรุ่นพี่คาซูโอมิผู้มีหน้าที่เป็นหัวหน้าดูแลหอพักด้านชั้นมัธยมปลาย และชอบที่จะเอากล้องส่องทางไกลคอยสอดส่องไปยังตึกมัธยมต้นที่อยู่ตรงข้าม และพฤติกรรมอันน่ารักๆของยูกิกับคาเอเดะก็เป็นที่ถูกใจของรุ่นพี่คู่นี้เป็นอย่างมาก อย่างนี้ทั้งคู่ก็หมายมั่นเป็นอย่างยิ่งที่จะน้องแกะน้อยสองตัวนี้ให้ได้ หลังจากที่ย้ายเข้ามาอยู่ที่ตึกชั้นมัธยมปลายนี้ ปฏิบัตการงาบลูกแกะจะสำเร็จหรือไม่ก็ต้องตามที่ลุ้นกัน

 

แนะนำตัวละคร :

 

Yuki Sakurano-ลูกแกะหน้าสวย น่ารัก ติดเพื่อนเลิฟอย่างคาเอเดะสุดๆเพราะไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง เป็นซื่อไม่ค่อยอยากจะโกหก ปิดบังอะไรแต่ออกจะหลงรักคนง่ายไปนิด  

 

Kaede Haga-ลูกแกะน้อยอีกตัว รักเพื่อนซี้ยูกิอย่างแรง คอยปกป้องและทำตัวเป็นที่พึ่งให้อยู่เสมอ ใจอยากจะแมนแต่ก็โดนรุ่นพี่คุจิเล่นซะยอมจำนนอย่างโดยดี ความสัมพันธ์กับยูกิก็เริ่มไม่มั่นใจแล้วซิว่าเป็นแค่รักเพื่อน เพื่อนรักเท่านั้นหรือเปล่า 

 

Kuji Katsutaka-ทางด้านรุ่นพี่ที่ค่อยจะตามจับต้องยกให้รุ่นพี่คุจิเป็นแกนนำเพราะเธอจะออกอาการอยากงาบน้องเสียเหลือเกิน ทีแรกก็ปิ๊งยูกิแหละแต่ทำไปทำมากับมาลงเอ่ยกับคาเอเดะเอง เป็นเพื่อนที่เข้ากันได้ดีเหลือเกินกับรุ่นพี่คาซูโอมิ คนอย่างแนววางมาดเท่ห์ อีกคนก็ลูกเล่นแพรว แถมยังหล่อดูดีเสียด้วย 

 

Kazuomi Sakisaka-เพื่อนซี้ผู้รู้ใจของคุจิ แรกๆก็หมายตาคาเอเดะอยู่หรอก แต่ไหงกับมาลงเอ่ยกับยูกิเสียได้ หนุ่มมาดดีเป็นสุภาพบุรุษแต่ก็แฝงความเจ้าเล่ห์ไว้ไม่เบาเลยละ สมแล้วที่เป็นคู่หูกับคุจิได้อย่างลงตัว   

Description : Katsutaka and Kazuomi are seniors with a secret hobby: they love watching a pair of younger boys making love. Katsutaka and Kazuomi have fallen completely in love with Yuki and Kaede, and vow to capture them once they enter high school. That awaited day has finally arrived, but will the two seniors be able to reach their goal? And are Kaede and Yuki really who the seniors imagined them to be?
 
  • OMAKE1 : (Wallpaper Desktop)Kohitsuji Hokaku Keikaku!Sweet Boys Life
 
mangaเล่มนี้ถูกดัดแปลงให้เป็นเกมไปลงเครื่องPS2ด้วยละ โดยชื่อเกม Kohitsuji Hokaku Keikaku!Sweet Boys Life ของค่ายIDEA FACTORY / DESIGN FACTORY เนื้อหาก็คล้ายๆในมังงะแต่จะงดฉากอย่างนั้นไปเป็นแค่ระดับShounen-ai ไป แต่ยังคงดีไซร์ คาร์เร็กเตอร์ของMinami Haruka Senseiอยู่ ในเกมเราจะเป็นตัวยูกิคะ และนอกจากตัวละครหลักของเรื่องทั้ง 4แล้วยังเพิ่มตัวละครอื่นๆเข้าไปด้วย มีคู่ฝาแฝดสุดน่ารัก อาจารย์วิทยาศาตร์มาดเนียบและรุ่นพี่อีกสองนาย มีหนุ่มให้เลือกกันเพียบ

จะบอกว่าอยากเล่นเกมนี้มากเลยคะ ตอนนี้เราโหลดfile gameมาแล้วแต่ยังหาวิธีแบบเล่นบนcomputerไม่ได้คะ ต้องลองหาโปรแกรมที่เอามาเปิดfile