(BL Movie)Takumi-Kun Series I : Soshite Harukaze ni Sasayaite

posted on 27 Feb 2011 21:41 by tsuru-tsurumi in BL-movie

กลับมาคราวนี้มาแปลกกว่าทุกคราว เพราะไม่ได้เอามังงะวายมานำเสนอเหมือนทุกที แต่เอาหนังแนวBoy's love พึ่งได้ดูค่ะ ชอบมากๆ น่ารักดีก็เลยเอามาแบ่งปันกัน

 Let's talk : หนังแนวBLเรื่องนี้เป็นซี่รี่ย์ของTankumi-kun series เราเอาซี่รี่ย์แรกมาลงให้ดูกันก่อน เท่าที่รู้มาซี่รี่ย์ของทาคุมิคุงนี้ มีออกมาทั้งหมด 4ภาคแล้ว คนแสดง(ตัวเอก)จะไม่ใช่คนเดิม ซี่รี่ย์หนึ่งจะเป็นนักแสดงชุดหนึ่ง แต่เรื่องราวจะอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน(มั้ง?)

 

ซี่รี่ย์เรื่องนี้สร้างจากมังงะ เราเห็นแบบแปลไทยด้วย เดี๋ยวเราลงLinkให้ข้างล่างละกัน ส่วนเครดิตคนทำซับไทยก็จะลงให้อยู่ล่างเช่นกัน ต้องขอบคุณทั้งกลุ่มคนทำซับและผู้ที่แปลไทยเรื่องสนุกนี้ให้ดูกัน 

 "เคะน่ารักxเมะหล่อ ช่างเป็นคู่เหมาะกันดีแท้"

คุยถึงหนังเรื่องนี้ : บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรท18 upเป็นแน่ เพราะไม่ฉากxxx แต่เนื้อหามันสื่อให้เราจิ้นไปเอง ฉะนั้น หากโหลดเพื่อไปดูฉาก...นั้น ขอบอกเลยว่า เสียเวลาเปล่า

แต่...ถ้าชอบดูแนวรักใสๆ กุ๊กกิ๊กๆ เรื่องนี้ทำให้คุณอมยิ้มเหมือนได้อมลูกอมแสนหวานเลยละ เพราะเคะน้อยเราน่ารัก ใสโนเนะมากๆ ส่วนเมะก็หล่อ เท่ห์โ-ค-ร-ตๆ เนื้อเรื่องถึงออกจะเน่าๆ เดิมๆไป แต่ก็เจอความน่ารัก หล่อลากของคู่เอกนี่ ก็ทำให้เราดูอย่างมีความสุขได้อย่างแน่นอน

"ชอบฉากนี้เมะขี้อ้อนขอซบหน่อยนะ >w<"
  • สปอร์ยเล็กๆด้วยภาพ&คำบรรยาย ก็อย่างที่บอกว่าในเรื่องไม่มีฉาก...ให้เห็นกันชัดๆ แบบให้ดูแล้วก็จิ้นกันเองเสียมากกว่า ดูซีนต่างๆเรียกน้ำย่อยไปก่อนละกัน

 

"เอาไปฉากชวนจิ้น หุหุ"
 
  • Takumi-kun series I : Soshite Harukaze ni Sasayaite (Year2007)

 Download (มี3fileนะ โหลดให้ครบแล้วแตกfileดูได้เลย OK!!)

  •  เนื้อเรื่องย่อ :

 เมื่อTakumi Hayamaย้ายเข้ามาเรียนในร.ร.Shidou Gakuenโรงเรียนชายล้วน,ทาคุมิคุงย้ายมาเรียนที่นี่ตอนขึ้นปีสองและต้องเข้าหอพักที่โรงเรียนจัดให้ด้วย เขาได้อยู่หอพักนักเรียนร่วมกับหนุ่มสุดป๊อบของโรงเรียนGiichi Saki ที่ใครก็เรียกเขาว่า"กี"

ตั้งแต่แรกที่ทาคุมิและกีพบกันนั้น กี่ก็แสดงออกถึงความในใจที่เขาชอบทาคุมิคุงเสียแล้ว หากแต่ทาคุมิผู้เงียบขรึมและปิดกันตนเองยากที่จะตอบรับความสัมพันธ์กับผู้คน ด้วยอดีตของเขานั้นทำให้ทาคุมิยากจะวางใจคน

"กี"ต้องแสดงความจริงใจที่มีทั้งหมดเพื่อให้ทาคุมิยอมรับเขาจากใจจริง แล้ว"กี"จะเอาชนะใจหนุ่มหน้าใสมาได้หรือไม่??

  • English Title: Soshite harukaze ni sasayaite
  • Japanese :  そして春風にささやいて
  • Genre: Boys Love, School